Sáng ngày 22/5, danh tính nghi phạm được công bố trong vụ án mạng “thi thể trong bê tông” tại Bình Dương có sự thay đổi.

xác chết trong bê tông, giết người tại bình dương, đổ bê tông giết người, giấu xác giết người chôn bê tông, thi thể trong bê tông, xác người bê tông, Phạm Thị Thiên Hà, Pháp Luân Công
Sáng 18/5, 4 nghi phạm đã bị tạm giữ, đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương để điều tra. Trong hình, chiếc ô tô BKS 51A-718.30 bị giữ cùng 4 nghi phạm. (Ảnh: baobinhduong.vn)

Cụ thể, một trong 4 nghi phạm bị bắt giữ được công bố là Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ TP.HCM).

Theo Thanh Niên ngày 22/5, Huyên là người mà trước đó công an xác định và phát văn bản truy tìm với tên là Lê Phú Hạnh (54 tuổi, ngụ Bình Dương).

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, 4 nghi phạm trong vụ án mạng tại Bình Dương bị tạm giữ gồm:

1. Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, trú tại quận Tân Phú, TP.HCM);

2. Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, trú tại quận Tân Phú, TP.HCM);

3. Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ TP.HCM);

4. Lê Thị Phương Thảo (29 tuổi, trú tại Tiền Giang).

Trước đó, sáng ngày 18/5, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết 4 nghi phạm liên quan đến vụ án mạng ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng đã bị tạm giữ.

Công an tỉnh Bình Dương cho hay vào khoảng 0h30 ngày 18/5, lực lượng bảo vệ và nhân viên khách sạn Tiamo (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) phát hiện nhóm 4 người và chiếc xe ô tô có đặc điểm giống với thông báo truy tìm ngày 16/5 của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương nên đã báo công an. Qua xác minh, rạng sáng 18/5, lực lượng chức năng đã tạm giữ 4 người trên xe ô tô Ford 7 chỗ BKS 51A-718.30 ở ngay cổng khu dân cư, đưa về trụ sở Công an.

Theo nguồn tin của Trí thức Việt Nam, ngay sau khi báo chí công bố danh tính nghi phạm bị bắt giữ, ngày 18/5, cô Lê Phú Hạnh đã đi trình báo Công an tỉnh Bình Dương về thông tin sai lệch nói trên.

Tuy nhiên, phải tới ngày 22/5, thông tin này mới có sự thay đổi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Xuân Tường