Do quá bức xúc với hình ảnh trong clip, chỉ sau 2h đăng tải, clip đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Ngày 21/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều hình ảnh và hai clip bạo hành trẻ được cho là quay tại một nhóm trẻ gia đình M.M trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng).

Chỉ sau 2h đăng tải, hình ảnh và clip trên nhận được hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Hai clip, mỗi clip dài khoảng 1 phút đều ghi lại một nhóm trẻ gần 10 em, trong đó xuất hiện hai người phụ nữ – một người mặc đầm trắng sọc đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay – bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, liên tục đút thức ăn vào miệng.

Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn phủ lên mặt bé và đánh liên tục vào mặt.

Hình ảnh cho thấy bảo mẫu dùng chân ghì lên người bé liên tục đút thức ăn vào miệng. (Ảnh: FB)

Bên cạnh đó, hình ảnh còn cho thấy một người bảo mẫu nhấc bổng một bé khoảng hơn 1 tuổi đang mặc tã lên cao bằng tư thế một tay cầm phía sau đầu, một tay bịt trước mặt.

Hình ảnh bảo mẫu nhấc bổng một bé khoảng 1 tuổi. (Ảnh: FB)

Liên quan đến vụ việc, ông Phạm Đình Sơn – Trưởng phòng Giáo dục quận Thanh Khê cho biết ông mới nhận thông tin trong sáng ngày 21/5. Sau đó, phòng đã cử cán bộ đến nhóm trẻ để xác minh vụ việc.

Ngoài ra, bà Lê Thị Bích Thuận – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cho biết Sở cũng đang yêu cầu các phòng, ban liên quan xác minh làm rõ. Nếu có vi phạm, Sở sẽ phối hợp xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Duy

Xem thêm: